Vi phạm quảng cáo, Công ty Cổ phần hỗ trợ phát triển công nghệ Detech bị xử phạt

Công ty Cổ phần hỗ trợ phát triển công nghệ Detech vừa bị Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) xử phạt do quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Bột sữa non Colomi (hàm lượng sữa non 51%) vi phạm quy định.
Lạc vào “ma trận” quảng cáo có dấu hiệu lừa người dùng của sản phẩm Viên sủi Hemostop Thu hồi 2 Giấy tiếp nhận công bố sản phẩm của Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Becorp Nhiều dấu hiệu vi phạm trong quảng cáo Thực phẩm BVSK giảm cân Vinslim V3?
Vi phạm quảng cáo, Công ty Cổ phần hỗ trợ phát triển công nghệ Detech bị xử phạt
Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Bột sữa non Colomi

Tiếp tục xử lý vi phạm về quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe theo phản ánh của báo chí, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm đã ban hành Quyết định số 27/QĐ-XPVPHC xử phạt Công ty Cổ phần hỗ trợ phát triển công nghệ Detech (Địa chỉ: Toà nhà Detech, số 8 đường Tôn Thất Thuyết, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội) 25 triệu đồng về hành vi vi phạm: Quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Bột sữa non Colomi (hàm lượng sữa non 51%) không phù hợp với nội dung quảng cáo đã được Cục An toàn thực phẩm xác nhận.

Cùng với hình thức phạt tiền, Cục An toàn thực phẩm đã buộc Công ty Cổ phần hỗ trợ phát triển công nghệ Detech tháo gỡ nội dung quảng cáo vi phạm.

Theo tìm hiểu, Công ty Cổ phần hỗ trợ phát triển công nghệ Detech thành lập năm 1991- trực thuộc Trung tâm Khoa học tự nhiên và công nghệ Quốc gia (nay là Viện Hàn lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam), với nhiệm vụ ứng dụng và triển khai các ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất và kinh doanh.

Người đại diện pháp luật của Công ty Cổ phần hỗ trợ phát triển công nghệ Detech hiện nay là ông Đào Văn Tám, chức vụ Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc.

DETECH hoạt động đa ngành trong các lĩnh vực: Dịch vụ Sở hữu Trí tuệ; Chế tạo xe gắn máy; Xử lý nước và môi trường; Sản xuất thực phẩm chức năng; Kinh doanh Bất động sản và Đào tạo Giáo dục. Với mục tiêu tạo ra những sản phẩm dịch vụ khác biệt bởi “chất lượng” và “chứa đựng một tinh thần tận tụy”.

Vi phạm quảng cáo, Công ty Cổ phần hỗ trợ phát triển công nghệ Detech bị xử phạt

Trên website http://www.detech.com.vn/ được cho là trang website chính thức của Công ty Cổ phần hỗ trợ phát triển công nghệ Detech có giới thiệu Colomi – 51% sữa non (Bột sữa non Colomi (hàm lượng sữa non 51%) – PV) thuộc TOP những sản phẩm ưa thích.Tuy nhiên khi nhấn vào sản phẩm Colomi – 51% sữa non thì không xuất hiện bất kỳ nội dung gì về sản phẩm này.

Theo giới thiệu của website https://thanhhuongshop.com/ Sữa non Colomi của tập đoàn DETECH là một trong những thương hiệu sữa non hàng đầu tại Việt Nam. Dòng sản phẩm sữa non Colomi có công thức sát nhất với sữa mẹ. Giúp bé dễ uống và bổ sung năng lượng tốt nhất cho bé.

Sữa non Colomi được nhập khẩu nguyên liệu từ tập đoàn hàng đầu APS BioGroup Hoa Kỳ với chất lượng sản phẩm được kiểm nghiệm một cách nghiêm ngặt nhằm mang lại an toàn và lợi ích tối ưu nhất cho sức khỏe của trẻ. Sản phẩm được sản xuất theo dạng bột và viên nén đóng gói dưới dạng lon.

Sản phẩm được đóng gói trong nước không những an toàn mà giá thành lại phải chăng. Với tác dụng tuyệt vời sữa non Colomi là một trong những lựa chọn ưu việt cho các bà mẹ khi cho em bé bú dặm, bú kèm đối với những bà bầu ít sữa..v.v..

Minh Anh

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Gia tăng thủ đoạn lừa đảo bán vé máy bay giá rẻ qua mạng

Gia tăng thủ đoạn lừa đảo bán vé máy bay giá rẻ qua mạng

Thị trường hàng không sôi động trở lại cũng chính là thời điểm các đối tượng lừa đảo lợi dụng để triển khai nhiều chiêu trò tinh vi như lừa bán vé máy bay giá rẻ qua mạng xã hội, email, và các website mạo danh.
Thu hồi toàn quốc nước súc miệng Lesgo trẻ em vì chứa 'chất lạ' không có trong công thức

Thu hồi toàn quốc nước súc miệng Lesgo trẻ em vì chứa 'chất lạ' không có trong công thức

Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa ra quyết định đình chỉ lưu hành và yêu cầu thu hồi trên toàn quốc lô sản phẩm Nước súc miệng Lesgo trẻ em do chứa chất bảo quản Methylparaben không được đăng ký trong thành phần đã công bố.
Thu hồi sữa rửa mặt hạt mơ Beaumore chứa chất bảo quản không công bố

Thu hồi sữa rửa mặt hạt mơ Beaumore chứa chất bảo quản không công bố

Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa ra quyết định đình chỉ lưu hành, thu hồi và tiêu hủy trên toàn quốc lô sản phẩm sữa rửa mặt hạt mơ Episode BM Beaumore do chứa hai chất bảo quản không được công bố trong thành phần.
Cảnh báo hàng xách tay nguy hại: Nước hoa chứa chất cấm, thiết bị điện tử có nguy cơ cháy nổ

Cảnh báo hàng xách tay nguy hại: Nước hoa chứa chất cấm, thiết bị điện tử có nguy cơ cháy nổ

Với sự phát triển nhanh chóng của thương mại điện tử xuyên biên giới và hàng xách tay, người tiêu dùng Việt Nam đang đối mặt với nguy cơ mua phải các sản phẩm đã bị lỗi, thậm chí bị thu hồi tại nước ngoài do ảnh hưởng đến sức khỏe và an toàn.
Thu hồi khẩn hai mỹ phẩm kém chất lượng

Thu hồi khẩn hai mỹ phẩm kém chất lượng

Bộ Y tế yêu cầu thu hồi khẩn hai sản phẩm mỹ phẩm White Sắc Hồng và Alpha 3 Plus + Arbutin Collagen Lotion do không rõ nguồn gốc, ghi nhãn sai và chứa thành phần không công bố.
Thu hồi trên toàn quốc lô sản phẩm Gel bôi da AG NANO T/P PLUS không đạt chất lượng

Thu hồi trên toàn quốc lô sản phẩm Gel bôi da AG NANO T/P PLUS không đạt chất lượng

Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) đã ra thông báo khẩn về việc thu hồi trên toàn quốc lô sản phẩm Gel bôi da AG NANO T/P PLUS (Hộp 1 tuýp 20g) không đạt tiêu chuẩn chất lượng.
Tràn lan hàng giả vẫn ngang nhiên bày bán trên TikTok Shop?

Tràn lan hàng giả vẫn ngang nhiên bày bán trên TikTok Shop?

Đường dây sản xuất hàng giả quy mô lớn liên quan tới Công ty Cổ phần Dược phẩm Mediusa đã bị Bộ Công an triệt phá và khởi tố hình sự, nhiều sản phẩm mang thương hiệu công ty này được phân phổi bởi Công ty TNHH Thương mại Queen Diamond Pharma như “Sâm tố nữ Lady Balance” vẫn được rao bán công khai trên TikTok Shop.
Thu hồi sản phẩm CANCIVITA D3-GT vì chứa thành phần "lạ"

Thu hồi sản phẩm CANCIVITA D3-GT vì chứa thành phần "lạ"

Sapo: Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa yêu cầu thu hồi hai lô sản phẩm CANCIVITA D3-GT của Công ty Hương Hoàng do tự ý thêm nhiều thành phần không có trong hồ sơ đã công bố.
Thu hồi loạt mỹ phẩm của Thương mại Vạn Minh do sai phạm về công bố và nhãn mác

Thu hồi loạt mỹ phẩm của Thương mại Vạn Minh do sai phạm về công bố và nhãn mác

Theo quyết định của Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế), 8 sản phẩm mỹ phẩm do Công ty TNHH Thương mại Vạn Minh phân phối bị thu hồi số tiếp nhận Phiếu công bố.
Bộ Y tế chỉ đạo truy nguồn gốc lô thuốc giãn phế quản giả

Bộ Y tế chỉ đạo truy nguồn gốc lô thuốc giãn phế quản giả

Theo Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế), sử dụng thuốc giả, không đủ hàm lượng hoạt chất có thể khiến bệnh không được kiểm soát, gây nguy hiểm đến tính mạng người bệnh.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động