Collagen Gluta Liza bị Bộ Y tế "tuýt còi"
![]() |
Cục An toàn thực phẩm cho biết trong thời gian vừa qua trên các trang mạng xã hội, sàn thương mại điện tử tại các đường link:
https://shopee.vn/Vi%C3%AAn-u%E1%BB%91ng-k%C3%ADch-tr%E1%BA%AFng-da-Glutathione-3000mg-tr%E1%BA%AFng-b%E1%BA%ADt-t%C3%B4ng-m%E1%BB%9D-n%C3%A1m-t%C3%A0n-nhang-ch%E1%BB%91ng-l%C3%A3o-ho%C3%A1-i.62496020.16375464907
https://www.facebook.com/QT-Mobile-%C4%90i%E1%BB%87n-Tho%E1%BA%A1i-Ipad-c%C5%A9-Sim-S%E1%BB%91-%C4%90%E1%BA%B9p-Gi%C3%A1-G%E1%BB%91c-101788478433888/
https://www.facebook.com/CEOThuyDungDung
đang có hành vi quảng cáo sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Collagen gluta liza vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo thực phẩm.
![]() |
Theo khảo sát của phóng viên, trên các Facebook cá nhân trên, sản phẩm TPBVSK Collagen Gluta Liza được giới thiệu là sản phẩm hết sức ưu việt với các ưu điểm như "dưỡng trắng, cải thiện nội tiết tố chỉ sau 2 tuần".
![]() |
Hay tuyên bố sản phẩm có thể "chống lão hóa", "giảm mỡ thừa" cực kỳ tốt, thậm chí "tái tạo làn da, phục hồi tế bào tổn thương, sẹo thâm" như một
![]() |
Được biết, sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Collagen Gluta Liza do CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PULIPHA (Địa chỉ Thôn Cổ Chẩm, Xã Việt Hồng, Huyện Thanh Hà, Tỉnh Hải Dương, Việt Nam) sản xuất.
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM PUCOLIZA VIỆT NAM (Địa chỉ: Số 8, ngõ 294/11 phố Đội Cấn, phường Cống Vị, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.
![]() |
Cục An toàn thực phẩm cho biết, Cục đang phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, xử lý theo quy định hiện hành. Kết quả xử lý, Cục An toàn thực phẩm sẽ công khai trên website của Cục tại địa chỉ: https://vfa.gov.vn/ và cổng công khai y tế tại địa chỉ https://congkhaiyte.moh.gov.vn/.
Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo về các sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Collagen gluta liza trên các trang mạng xã hội, sàn thương mại điện tử nêu trên để quyết định mua và sử dụng sản phẩm vì có nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.
Có thể bạn quan tâm
Cùng chuyên mục
Tin khác
Hà Nội triệt phá đường dây “hô biến” thịt trâu thành thịt bò Wagyu
Công nghệ trở thành “lá chắn mới” trong bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng
Chủ thương hiệu sữa Kun bị phạt 185 triệu đồng giữa lúc báo lỗ quý đầu tiên kể từ khi lên sàn
Hoàng Hường bị khởi tố: Báo động tình trạng sai phạm trong kinh doanh online và thực phẩm chức năng
Hà Nội kiểm soát toàn diện thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Chống hàng giả để bảo vệ thương hiệu sản phẩm thiên nhiên vì sức khỏe cộng đồng
Lào Cai: Thu giữ hơn 6.000 sản phẩm bánh kẹo không rõ nguồn gốc
Tăng cường bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng từ quản lý an toàn thực phẩm
Chất lượng yến sào và bài toán chống hàng giả




