Ấm áp chương trình Tết Trung thu “Vầng trăng nhân ái” tại TTYT huyện miền núi Tân Sơn

Ngày mùng 7/9, Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm đồng hành cùng các đơn vị doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tổ chức chương trình "Vầng trăng nhân ái" dành tặng các bệnh nhân nhi có hoàn cảnh khó khăn khi nằm điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Tân Sơn (Phú Thọ).
Chương trình “” mang lại một mùa Trung thu trọn vẹn.
Chương trình "Vầng trăng nhân ái" mang lại một mùa Trung thu trọn vẹn.

Đây là Chương trình với mong muốn chung tay xoa dịu nỗi đau, khích lệ tinh thần chiến thắng bệnh tật và mang lại một mùa Trung thu trọn vẹn cho các bé.

Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của rất nhiều các đơn vị, nhà hảo tâm có tấm lòng thiện nguyện đặc biệt là Quỹ Ngôi Chùa Tam Bảo Phật Ca, Ca Sỹ Du Thiên, Bánh Trung Thu Cổ truyền Mai Phương, Công ty TNHH thương mại dịch vụ lifestyle Việt Nam - Sữa Thảo Dược chùm ngây Babego…

Tại chương trình các em nhỏ đã được thưởng thức những tiết mục đặc sắc như: múa lân, văn nghệ, các trò chơi dân gian, phá cỗ trung thu, được nhận những phần quà ý nghĩa với tổng giá trị 80 triệu đồng.

Mỗi suất quà dành cho các bệnh nhi bao gồm 1 túi quà gồm 1 hộp sữa thảo dược chùm ngây babego, 1 cặp bánh trung thu Mai Phương, 1 hộp vitamin C, 1 cầu sữa tươi và 200 nghìn đồng tiền mặt.

Nhà báo Nguyễn Viết Hưng –  Tổng biên tập Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm chia sẻ tại chương trình.
Nhà báo Nguyễn Viết Hưng – Tổng biên tập Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm chia sẻ tại chương trình.

Phát biểu tại chương trình, Nhà báo Nguyễn Viết Hưng – Tổng biên tập Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm chia sẻ: “Tôi tin rằng nhưng tiếng cười giòn vang, những yêu thương mà chương trình lan toả sẽ mãi còn đọng lại, trở thành ký ức, kỷ niệm đẹp với các em nhỏ, bệnh nhi, ký ức về bệnh viện không chỉ có kim tiêm, dịch truyền mà ở đó còn ngập tràn yêu thương. Mong các cháu và gia đình yên tâm điều trị, tin tưởng vào tay nghề của các bác sỹ. Đặc biệt mong các em nhỏ phấn đấu vượt qua khó khăn, nhanh khỏi bệnh để về với gia đình tiếp tục học tập, vui chơi với bạn bè.

Chương trình ‘Vầng Trăng Nhân Ái’ sẽ là chương trình thường niên của Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm, kết nối cùng các đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm để hỗ trợ nhiều hơn nữa tới các bệnh nhân nhi nói riêng và các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nói chung”.

BSCKII. Nguyễn Thị Hạnh – Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tân Sơn chia sẻ cảm nhận.
BSCKII. Nguyễn Thị Hạnh – Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tân Sơn chia sẻ cảm nhận.

BSCKII. Nguyễn Thị Hạnh – Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tân Sơn cũng cho biết “Tân Sơn là một huyện miền núi của tỉnh Phú Thọ, nơi có đông đảo người dân các dân tộc như Dao, Tày, Mường... sinh sống. Cuộc sống của người dân nơi đây còn nhiều khó khăn, các em nhỏ chưa có nhiều điều kiện để tham dự những chương trình Trung Thu như thế, chính vì vậy những món quà mà chương trình Vầng Trăng Nhân Ái đem lại có ý nghĩa thiết thực góp phần động viên các cháu cùng gia đình tiếp tục nỗ lực chiến đấu với bệnh tật.

Các bé được xem múa lân và nhận nhiều niềm vui từ các trò chơi ý nghĩa.
Các bé được xem múa lân và nhận nhiều niềm vui từ các trò chơi ý nghĩa.

Dù đang phải đối mặt với những cơn đau, nhưng khi được chơi, được nhận những món quà và được xem múa lân, được chơi trò thì các cháu cũng cảm thấy được an ủi, yêu thương. Hy vọng các cháu sẽ vui vẻ, hợp tác tốt trong điều trị bệnh để sớm bình phục trở lại với cuộc sống bình thường, phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, là trụ cột tương lai của đất nước.

TTYT huyện Tân Sơn xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân đã đồng hành cùng Trung Tâm trong suốt thời gian vừa qua. Trung tâm mong muốn, không chỉ những em nhỏ đang điều trị tại đây, mà trẻ em trên khắp cả nước sẽ đươc vui Tết Trung thu đủ đầy, trọn vẹn trong vòng tay yêu thương, chia sẻ của cả cộng đồng.”

Chương trình “Vầng trăng nhân ái” tràn ngập không khí vui tươi, rộn ràng.
Chương trình “Vầng trăng nhân ái” tràn ngập không khí vui tươi, rộn ràng.

Những phần quà tuy không lớn nhưng mang ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự quan tâm các đơn vị, tổ chức cá nhân có tấm lòng thiện nguyện. Hy vọng những món quà nhỏ này sẽ động viên, khích lệ các bệnh nhi chiến thắng bệnh tật, sớm trở về học tập, rèn luyện, trở thành con ngoan, trò giỏi.

Không khí vui tươi, rộn ràng của chương trình đã mang đến cho các em ngày Tết Trung thu xa nhà đầy ấm áp và tràn ngập yêu thương, xua tan những nỗi đau bệnh tật, thay vào đó là những nụ cười rạng rỡ trên môi.

Một số hình ảnh ý nghĩa tại Chương trình “Vầng trăng nhân ái”:

Ấm áp chương trình Tết Trung thu “Vầng trăng nhân ái” tại TTYT huyện miền núi Tân Sơn
Tạp chí điện tử Thương hiệu và Sản phẩm, TTYT huyện Tân Sơn đồng hành cùng các đơn vị doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tổ chức chương trình "Vầng trăng nhân ái".
Ca Sỹ Du Thiên đồng hành cùng chương trình “Vầng Trăng nhân ái”.
Ca Sỹ Du Thiên đồng hành cùng chương trình “Vầng Trăng nhân ái”.
Đại sứ Thiền Ca Trần Thảo Loan đại diện cho Quỹ ngôi chùa Tam Bảo Phật Ca đồng hành cùng chương trình “Vầng Trăng nhân ái”.
Đại sứ Thiền Ca Trần Thảo Loan đại diện cho Quỹ ngôi chùa Tam Bảo Phật Ca đồng hành cùng chương trình “Vầng Trăng nhân ái”.
Gia đình anh chị Thương Hải cùng chương trình “Vầng Trăng nhân ái”.
Gia đình anh chị Thương Hải cùng chương trình “Vầng Trăng nhân ái”.
BTC cùng các em phá cỗ tết trung thu tại TTYT huyện Tân Sơn.
BTC cùng các em phá cỗ tết trung thu tại TTYT huyện Tân Sơn.
Tiết mục văn nghệ do các em tự chuẩn bị và biểu diễn.
Tiết mục văn nghệ do các em tự chuẩn bị và biểu diễn.
Tiết mục múa Lạc Long Quân và Âu Cơ vô cùng đáng yêu do các em biểu diễn.
Tiết mục múa Lạc Long Quân và Âu Cơ vô cùng đáng yêu do các em biểu diễn.
Hà Dung - Thuỳ Huyền

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Thủ tướng Chính phủ: Khẩn trương khắc phục hậu quả bão số 10 và mưa lũ

Thủ tướng Chính phủ: Khẩn trương khắc phục hậu quả bão số 10 và mưa lũ

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu các bộ ngành, địa phương tập trung tìm kiếm cứu nạn, khẩn trương khắc phục hậu quả ngay sau bão, lũ, nhất là bảo đảm chỗ ở, khôi phục các hoạt động thiết yếu về giao thông, điện, nước, viễn thông, y tế, giáo dục,…
Khoa học công nghệ – Đổi mới sáng tạo – Chuyển đổi số: Nền tảng nâng tầm giá trị sản phẩm thiên nhiên Việt Nam

Khoa học công nghệ – Đổi mới sáng tạo – Chuyển đổi số: Nền tảng nâng tầm giá trị sản phẩm thiên nhiên Việt Nam

Tại Diễn đàn “Ứng dụng khoa học, công nghệ phát triển các sản phẩm thiên nhiên vì sức khỏe cộng đồng” do Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm tổ chức ngày 24/9 tại Hà Nội, PGS.TS Hoàng Hữu Hạnh, Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế (Bộ Khoa học và Công nghệ), Chủ tịch Hội đồng Khoa học Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số, đã có bài tham luận “Định hướng phát triển đột phá khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số tại Việt Nam – Một số gợi ý trong phát triển giá trị sản phẩm”. Những phân tích, luận điểm của ông không chỉ mang tính định hướng chiến lược cho quốc gia mà còn mở ra gợi ý thiết thực để nâng cao giá trị các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam trong bối cảnh toàn cầu hóa và cạnh tranh quốc tế ngày càng gay gắt.
Ứng dụng công nghệ, tiêu chuẩn ESG: Chìa khóa vàng giúp nâng tầm sản phẩm thiên nhiên Việt

Ứng dụng công nghệ, tiêu chuẩn ESG: Chìa khóa vàng giúp nâng tầm sản phẩm thiên nhiên Việt

Tại Diễn đàn “Ứng dụng khoa học công nghệ phát triển các sản phẩm thiên nhiên vì sức khỏe cộng đồng”, do Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm tổ chức mới đây tại Hà Nội, ông La Văn Toàn – Viện trưởng Viện Khoa học Công nghệ An toàn thực phẩm đã nhấn mạnh việc ứng dụng công nghệ hiện đại và tiêu chuẩn ESG không chỉ góp phần bảo đảm an toàn thực phẩm, chống hàng giả mà còn nâng tầm giá trị sản phẩm thiên nhiên Việt trên thị trường quốc tế.
Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm kỷ niệm 20 năm: Hành trình khẳng định vai trò tiên phong và khát vọng vươn tới tương lai

Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm kỷ niệm 20 năm: Hành trình khẳng định vai trò tiên phong và khát vọng vươn tới tương lai

Trong không khí trang trọng, ấm áp của những ngày tháng 9 lịch sử, ngày 24/9, tại Hà Nội, Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày xuất bản số đầu tiên (25/9/2005 - 25/9/2025). Đây là sự kiện đặc biệt, đánh dấu chặng đường hai thập kỷ bền bỉ cống hiến, đồng thời mở ra một chương mới với niềm tin, khát vọng và trách nhiệm lớn lao hơn trong sự nghiệp báo chí cách mạng Việt Nam.
Diễn đàn Ứng dụng khoa học, công nghệ phát triển sản phẩm thiên nhiên: Kiến tạo cầu nối hợp tác Nhà nước – nhà khoa học – doanh nghiệp

Diễn đàn Ứng dụng khoa học, công nghệ phát triển sản phẩm thiên nhiên: Kiến tạo cầu nối hợp tác Nhà nước – nhà khoa học – doanh nghiệp

Sáng ngày 24/9, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Hà Nội, Diễn đàn “Ứng dụng khoa học, công nghệ phát triển các sản phẩm thiên nhiên vì sức khỏe cộng đồng” đã quy tụ gần 300 đại biểu là các nhà quản lý, nhà khoa học và đại diện doanh nghiệp. Sự kiện không chỉ là nơi chia sẻ những định hướng chiến lược và giải pháp đột phá mà còn là một diễn đàn mở, nơi các bên thẳng thắn đối thoại về những khó khăn, trăn trở trong hành trình đưa sản phẩm thiên nhiên Việt Nam vươn tầm quốc tế, đồng thời khẳng định vai trò trụ cột của khoa học công nghệ và mô hình liên kết ba nhà: Nhà nước – Nhà khoa học – Doanh nghiệp.
Ngành đồ uống kiến nghị 5 giải pháp tháo gỡ vướng mắc khi triển khai EPR

Ngành đồ uống kiến nghị 5 giải pháp tháo gỡ vướng mắc khi triển khai EPR

Triển khai Trách nhiệm mở rộng của nhà sản xuất (EPR) trong ngành đồ uống đã ghi nhận những kết quả tích cực, nhưng cũng còn nhiều khó khăn. Tại hội thảo ngày 23/9, Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát Việt Nam (VBA) đã đưa ra 5 kiến nghị nhằm giúp chính sách đi vào thực tiễn hiệu quả và bền vững hơn.
Xuất nhập khẩu vượt 637 tỷ USD: Việt Nam giữ vững đà xuất siêu trong năm 2025

Xuất nhập khẩu vượt 637 tỷ USD: Việt Nam giữ vững đà xuất siêu trong năm 2025

Đến giữa tháng 9/2025, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu của Việt Nam đã vượt mốc 637 tỷ USD, tiếp tục cho thấy sức bật mạnh mẽ của hoạt động thương mại quốc tế trong bối cảnh kinh tế toàn cầu nhiều biến động. Đáng chú ý, cán cân thương mại vẫn duy trì xuất siêu hơn 13,3 tỷ USD, góp phần củng cố nền tảng ổn định vĩ mô.
Phát biểu quan trọng của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn tại Đại hội đồng AIPA-46

Phát biểu quan trọng của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn tại Đại hội đồng AIPA-46

Chiều 18/9, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã có bài phát biểu quan trọng tại Phiên toàn thể thứ nhất Đại hội đồng Liên nghị viện các quốc gia Đông Nam Á lần thứ 46 (AIPA-46).
NHNN hút ròng tuần thứ ba liên tiếp, thanh khoản hệ thống tiếp tục co lại

NHNN hút ròng tuần thứ ba liên tiếp, thanh khoản hệ thống tiếp tục co lại

Trong tuần giao dịch từ ngày 8 đến 12/9, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) tiếp tục hút ròng 2.204 tỷ đồng trên thị trường mở, đánh dấu tuần thứ ba liên tiếp nhà điều hành rút bớt thanh khoản khỏi hệ thống ngân hàng.
Cục Hải quan: Gần 66% tờ khai hải quan được phân luồng xanh trong 8 tháng

Cục Hải quan: Gần 66% tờ khai hải quan được phân luồng xanh trong 8 tháng

Theo số liệu từ Cục Hải quan (Bộ Tài chính), trong 8 tháng đầu năm 2025, toàn ngành đã xử lý hơn 12,17 triệu tờ khai hải quan, tăng thêm 1,5 triệu tờ khai so với cùng kỳ năm trước. Đáng chú ý, tỷ lệ tờ khai luồng xanh chiếm gần 66%, phản ánh rõ nỗ lực áp dụng quản lý rủi ro và cải cách thủ tục.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động