Robot hút bụi - giải pháp dọn nhà của thời đại 4.0

Bạn đang bận rộn với công việc và gia đình? Bạn không có nhiều thời gian để dọn dẹp nhà cửa... Robot hút bụi chính là giải pháp dành cho bạn!
Top 5 robot hút bụi lau nhà đáng mua nhất năm 2023 Máy hút bụi Deerma DX115C: Động cơ hút lọc mạnh mẽ, giá rẻ thôi rồi Top 10 máy hút bụi không thể thiếu cho ngôi nhà của bạn

Robot hút bụi là một thiết bị gia dụng tự động được thiết kế để hút bụi, lau nhà và loại bỏ bụi bẩn từ sàn nhà. Nó sử dụng các cảm biến và trí tuệ nhân tạo để di chuyển xung quanh nhà và làm sạch bụi bẩn, mảnh vụn và lông thú cưng. Robot hút bụi có thể hoạt động độc lập mà không cần sự can thiệp của con người, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho việc dọn dẹp nhà cửa.

Có rất nhiều loại robot hút bụi trên thị trường hiện nay, với nhiều tính năng và mức giá khác nhau. Một số loại robot hút bụi bán chạy gồm.

Robot hút bụi lau nhà Samsung VR05R5050WK/SV

Robot hút bụi - giải pháp dọn nhà của thời đại 4.0

Công suất: 55W.

Tính năng nổi bật: Cảm biến chống rơi - chống va chạm, tự quay về đế sạc, vừa hút vừa lau nhà, điều khiển qua kết nối trên điện thoại thông minh.

Giá: 4.990.000 VNĐ.

Bảo hành chính hãng: 1 năm tại các trung tâm bảo hành.

Robot hút bụi lau nhà Samsung VR05R5050WK/SV có thiết kế nhỏ gọn cùng màu đen lịch lãm, tô điểm không gian nội thất thêm sang trọng. Hộp chứa bụi dung tích 200ml, hộp chứa nước 300ml, hỗ trợ tốt nhu cầu làm sạch hằng ngày của gia đình bạn.

Pin máy có dung lượng 3400mAh, cho thời gian làm sạch liên tục 150 phút chỉ trong 1 lần sạc khoảng 4 giờ rất tiện dụng. Thiết bị có công suất hút 4200Pa kết hợp hệ thống cảm biến thông minh hỗ trợ máy chuyển động mượt mà, dọn dẹp hiệu quả với lực hút mạnh.

Bạn có thể quản lý robot dễ dàng bằng điện thoại với ứng dụng POWERbot-E hoặc SmartThings nhờ kết nối wifi tiện dụng. Thêm nữa, sản phẩm còn có remote đi kèm, cho phép tùy chỉnh thiết bị từ xa linh hoạt mà không cần phải trực tiếp thao tác trên thân robot.

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Vacuum S10

Robot hút bụi - giải pháp dọn nhà của thời đại 4.0

Công suất: 45W.

Tính năng nổi bật: Cảm biến chống rơi - chống va chạm, tích hợp camera IMU nhận biết vật cản và điều hướng chính xác, tự quay về đế sạc, vừa hút vừa lau nhà, điều khiển qua kết nối trên điện thoại thông minh.

Giá: 5.490.000 VNĐ.

Bảo hành chính hãng: 1 năm tại các trung tâm bảo hành.

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Vacuum S10 được bao phủ bởi màu trắng trang nhã, cho khả năng vừa hút bụi, vừa lau nhà giúp bạn dọn dẹp hiệu quả. Dung tích hộp chứa bụi 300ml, giúp chứa được nhiều bụi bẩn hơn trong một lần dọn dẹp.

Sau khi sạc khoảng 4 giờ là bạn đã có thể dùng máy để hút bụi trên diện tích lớn trong 120 phút với dung lượng pin 3200mAh. Lực hút của thiết bị 4000Pa mạnh mẽ, hỗ trợ người dùng quét sạch mọi bụi bẩn và rác thải trên sàn một cách dễ dàng và hiệu quả.

Cảm biến được trang bị trên robot, hỗ trợ thiết bị có thể phát hiện chướng ngại vật một cách thông minh và tự tạo hướng tránh hoặc vượt qua vật cản hiệu quả, giúp tối ưu thời gian và tiết kiệm lượng pin khi dọn dẹp.

Robot hút bụi lau nhà Midea M7 Pro

Robot hút bụi - giải pháp dọn nhà của thời đại 4.0

Công suất: 55W.

Tính năng nổi bật: Cảm biến chống rơi - chống va chạm, ghi nhớ khu vực chưa vệ sinh, hẹn giờ, lưu được 5 bản đồ, tính năng tường ảo, tương thích với trợ lý ảo, tự quay về đế sạc, vừa hút vừa lau nhà, điều khiển qua kết nối trên điện thoại thông minh.

Giá: 5.600.000 VNĐ.

Bảo hành chính hãng: 1 năm tại các trung tâm bảo hành.

Robot hút bụi lau nhà Midea M7 Pro có thân máy mỏng, nhẹ với gam màu đen lôi cuốn, làm cho không gian thêm cao cấp, sang trọng. Dung tích hộp chứa bụi 400ml, chứa được nhiều bụi bẩn hơn cùng cấu tạo dễ tháo lắp, cho bạn vệ sinh thuận tiện.

Dung lượng pin máy 5200mAh cho thời gian sử dụng khoảng 180 phút, sau khi sạc 3 giờ, hỗ trợ bạn làm sạch tốt diện tích 250m2. Lực hút của máy lên đến 4000Pa với bộ lọc HEPA, hỗ trợ lọc được bụi mịn, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Thêm nữa, sản phẩm sở hữu đến 30 cảm biến thông minh kết hợp tính năng tường ảo, giúp cảm biến chống rơi, chống va chạm, bên cạnh đó hỗ trợ máy nhận biết vật cản và điều chỉnh hướng đi phù hợp hơn.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9

Robot hút bụi - giải pháp dọn nhà của thời đại 4.0

Công suất: 50W.

Tính năng nổi bật: Cảm biến chống rơi - chống va chạm, ghi nhớ khu vực chưa vệ sinh, hẹn giờ, lưu được 3 bản đồ, tính năng tường ảo, tương thích với trợ lý ảo, tự quay về đế sạc, vừa hút vừa lau nhà, điều khiển qua kết nối trên điện thoại thông minh.

Giá: 9.930.000 VNĐ.

Bảo hành chính hãng: 2 năm tại các trung tâm bảo hành.

Robot hút bụi Ecovacs Deebot T9 có kiểu thiết kế hình tròn với gam màu trắng tinh tế. Robot có thể phát hiện vật cản từ xa với khoảng cách 7 - 30 cm, biết phát hiện và tránh va phải các bậc thềm cao 6 cm và những vật cản nhỏ có độ cao mm (như dép, sợi dây cáp,…) hiệu quả, giảm tỷ lệ robot mắc kẹt khi làm sạch.

Sản phẩm có dung lượng pin 5200 mAh, cho thời gian sử dụng khoảng 90 - 200 phút và thời gian sạc tầm 5 - 6 giờ. Với dung tích hộp chứa bụi 430 ml, dung tích hộp chứa nước 240 ml dễ dàng tháo rời và châm thêm nước khi cần, khả năng chứa nhiều bụi bẩn trong 1 lần dọn dẹp, nhờ đó tiết kiệm thời gian hiệu quả.

Ngoài ra sản phẩm có nhiều chế độ hút thông minh: tự nhận diện thảm, tự động tránh thảm khi lau ướt, tự động tăng lực hút trên thảm giúp bạn tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng. Bạn có thể cài đặt ứng dụng Ecovacs Home vào thiết bị di động, nhằm hỗ trợ kiểm soát hoạt động của robot từ xa linh hoạt.

Robot hút bụi lau nhà Lydsto G2

Robot hút bụi - giải pháp dọn nhà của thời đại 4.0

Công suất: 50W.

Tính năng nổi bật: Cảm biến chống rơi - chống va chạm, ghi nhớ khu vực chưa vệ sinh, hẹn giờ, trạm sạc kết hợp thu gom bụi, tự làm sạch hộp bụi - đổ bụi từ hộp chứa lên trạm sạc, tự quay về đế/trạm sạc, vừa hút vừa lau nhà, điều khiển qua kết nối trên điện thoại thông minh.

Giá: 4.070.000 VNĐ.

Bảo hành chính hãng: 1 năm tại các trung tâm bảo hành.

Robot hút bụi lau nhà Lydsto G2 sở hữu thiết kế không dây hiện đại, hỗ trợ bạn làm sạch ở nhiều không gian mà không gây vướng víu. Thể tích hộp nước 250ml, hộp chứa bụi 300ml và người dùng có thể tháo rời và thay đổi linh hoạt theo nhu cầu sử dụng.

Dung lượng pin máy đến 2600mAh nên sau khi sạc đầy 5 giờ, bạn có thể sử dụng liên tục khoảng 120 phút. Công suất hút của máy 3000Pa cùng đa dạng chế độ hút, giúp vệ sinh tối ưu cho từng khu vực cần làm sạch.

Bên cạnh đó, sản phẩm được trang bị công nghệ định vị bằng con quay hồi chuyển Gyroscope để điều hướng và tránh vật cản cơ học cùng các cảm biến xung quanh thân, giúp thiết bị làm sạch nhà cửa toàn diện hơn.

Robot hút bụi lau nhà Eufy Robovac G10 Hybrid - T2150

Robot hút bụi - giải pháp dọn nhà của thời đại 4.0

Công suất: 40W.

Tính năng: Cảm biến chống rơi - chống va chạm, hẹn giờ, tự quay về đế/trạm sạc, vừa hút vừa lau nhà, điều khiển qua kết nối trên điện thoại thông minh.

Giá: 3.820.000 VNĐ.

Bảo hành chính hãng: 1 năm tại các trung tâm bảo hành.

Robot hút bụi lau nhà Eufy Robovac G10 Hybrid - T2150 được thiết kế để hoạt động tốt trên nhiều bề mặt sàn cứng như: sàn gỗ, gạch và laminate,... Dung tích hộp chứa bụi 450ml cùng hệ thống làm sạch 3 điểm giúp cho việc làm sạch được tỉ mỉ nhất.

Dung lượng pin robot 2600mAh và sau khi sạc 6 giờ là bạn có thể dùng trong 80 phút, giúp làm sạch ngôi nhà tiện lợi. Máy có công suất hút 2000Pa cùng tính năng BoostIQ, giúp tăng lực hút khi hoạt động trên thảm và các khu vực khó vệ sinh khác.

Người dùng có thể cài đặt chức năng lau hút, hẹn giờ thêm tiện dụng bằng smartphone qua ứng dụng EufyHome, ứng dụng này có hỗ trợ tiếng Việt đầy đủ nên rất phù hợp cho người mới sử dụng và những gia đình có người lớn tuổi.

Roborock Q7 Max Plus lộ diện với hàng loạt Roborock Q7 Max Plus lộ diện với hàng loạt "tinh túy", giá thành cũng tương đối "êm"
Mách bạn top 5 máy hút bụi giường nệm được yêu thích nhất nửa cuối năm 2023 Mách bạn top 5 máy hút bụi giường nệm được yêu thích nhất nửa cuối năm 2023
Mẹo dọn dẹp căn bếp đón Tết sạch bong, sáng bóng trong tích tắc Mẹo dọn dẹp căn bếp đón Tết sạch bong, sáng bóng trong tích tắc
Mạnh Quỳnh

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Top 4 tivi màn hình QLED được ưa chuộng

Top 4 tivi màn hình QLED được ưa chuộng

Với chất lượng hình ảnh vượt trội, tivi màn hình QLED độ phân giải 4K là sự lựa chọn lý tưởng. Dưới đây là danh sách 4 thiết bị bán chạy hiện nay dựa trên đánh giá của người dùng.
Top 4 nồi cơm điện mini tốt nhất dành cho gia đình ít người

Top 4 nồi cơm điện mini tốt nhất dành cho gia đình ít người

Nồi cơm điện mini là vật dụng nhà bếp thiết yếu cho sinh viên hoặc những gia đình ít người. Nồi nhỏ gọn, dễ sử dụng và nấu cơm ngon. Dưới đây là những mẫu nồi cơm điện được đánh giá cao.
Top 4 máy giặt có sấy bán chạy nhất hiện nay

Top 4 máy giặt có sấy bán chạy nhất hiện nay

Máy giặt có sấy là giải pháp hoàn hảo cho những ai bận rộn, không có nhiều thời gian phơi quần áo. Dưới đây là Top 4 máy giặt có sấy bán chạy nhất hiện nay.
Top 5 ấm siêu tốc bền đẹp và chất lượng nên mua

Top 5 ấm siêu tốc bền đẹp và chất lượng nên mua

Với nhiều thương hiệu và mẫu mã đa dạng trên thị trường, việc lựa chọn ấm siêu tốc phù hợp cho gia đình có thể khiến bạn bối rối. Dưới đây là 5 mẫu ấm siêu tốc được đánh giá cao hiện nay để bạn và gia đình lựa chọn.
Top 4 máy lọc nước được đánh giá cao hiện nay cho gia đình bạn

Top 4 máy lọc nước được đánh giá cao hiện nay cho gia đình bạn

Máy lọc nước là thiết bị gia dụng ngày càng phổ biến trong các gia đình Việt Nam bởi khả năng cung cấp nguồn nước tinh khiết, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
Top 4 smartphone giá rẻ bán chạy 2024

Top 4 smartphone giá rẻ bán chạy 2024

Bạn đang tìm kiếm một chiếc smartphone giá rẻ nhưng cấu hình mạnh và đầy đủ tính năng? Hãy tham khảo ngay danh sách top 4 smartphone giá rẻ bán chạy nhất 2024 dưới đây.
7 máy sấy quần áo tiết kiệm điện, đáng mua nhất hiện nay

7 máy sấy quần áo tiết kiệm điện, đáng mua nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy sấy quần áo với đa dạng mẫu mã, thương hiệu và giá cả khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết lựa chọn loại nào phù hợp.
Top 7 lò vi sóng bán chạy nhất hiện nay

Top 7 lò vi sóng bán chạy nhất hiện nay

Lò vi sóng ngày nay đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình. Dưới đây là danh sách top 7 lò vi sóng giá rẻ, bán chạy nhất hiện nay để bạn tham khảo.
Top 5 quạt cây đáng mua nhất cho mùa hè

Top 5 quạt cây đáng mua nhất cho mùa hè

Mùa hè đến khiến nhu cầu sử dụng quạt điện tăng cao. Dưới đây là top 5 quạt cây được đánh giá cao và đáng mua nhất.
Đẩy mạnh công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong thương mại điện tử

Đẩy mạnh công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong thương mại điện tử

Thương mại điện tử tại Việt Nam đã phát triển mạnh mẽ sau đại dịch Covid-19, với doanh thu B2C năm 2023 đạt 20,5 tỷ USD và hơn 2,2 tỷ đơn vị sản phẩm được giao thành công trên 5 sàn thương mại điện tử. Những con số này đưa Việt Nam vào nhóm 10 quốc gia có tốc độ tăng trưởng thương mại điện tử hàng đầu thế giới.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
bidv3
Phiên bản di động