BIC và Pacific Airlines ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện
Giá vé máy bay Pacific Airlines: Chừng nào lại có giá dưới 1 triệu đồng? Quy định tips hành hành lý trả trước của Pacific Airlines Các hãng hàng không mở bán vé máy bay Tết Nguyên đán 2024 |
![]() |
Đại diện Lãnh đạo BIC và Pacific Airlines ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện |
Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Trần Hoài An - Ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc BIC, cho biết: BIC mong muốn đồng hành toàn diện cùng Pacific Airlines trong thời gian tới trên tinh thần đôi bên cùng phát triển. Với năng lực tài chính vững mạnh, sản phẩm, dịch vụ đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu về bảo hiểm phi nhân thọ của thị trường (đặc biệt là thế mạnh về bảo hiểm: tài sản, trách nhiệm, hàng không, con người, xe cơ giới, an ninh mạng, bệnh ung thư…), BIC kỳ vọng cung cấp cho Pacific Airlines các giải pháp quản lý rủi ro toàn diện, hiệu quả. Đồng thời, BIC hy vọng hai bên sẽ tăng cường giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của nhau tới các đối tác của hai đơn vị trong thời gian tới.
Ông Nguyễn Anh Dũng – Ủy viên HĐQT, Quyền Tổng Giám đốc Pacific Airlines, bày tỏ: Thỏa thuận hợp tác không chỉ dừng lại trong khuôn khổ hai doanh nghiệp mà còn giúp hai đơn vị tiếp cận được nhiều hơn khách hàng, đối tác của nhau. Với lịch sử hoạt động bay an toàn hơn 32 năm, không ngừng nỗ lực cùng Tổng Công ty mẹ Vietnam Airlines đóng góp cho sự phát triển lâu dài của ngành hàng không Việt Nam, Pacific Airlines tin tưởng có thể đáp ứng tốt các nhu cầu dịch vụ bay của BIC cũng như các đối tác được giới thiệu.
Có thể bạn quan tâm
Cùng chuyên mục
Tin khác

Thị trường nông sản hôm nay (1-9): Giá cà phê và hồ tiêu ổn định

Doanh nghiệp công nghiệp trước sức ép giảm phát thải nhựa: Thách thức hay cơ hội kinh doanh?

Gia Lai sắp có đàn bò sữa 30.000 con nhờ đầu tư mới từ Nutifood

Bộ Công Thương khởi động xung lực mới cho công nghiệp hỗ trợ

Doanh nghiệp FDI khẳng định cam kết đồng hành cùng Việt Nam

Chính thức áp thuế chống bán phá giá tôn mạ nhập khẩu từ Trung Quốc và Hàn Quốc

Du lịch xanh Việt Nam hướng tới chuẩn quốc tế, hút khách ngoại

Cục Sở hữu trí tuệ tiếp nhận yêu cầu chấm dứt hiệu lực nhãn hiệu “Quê Tôi”

Bộ Tài chính lên tiếng về việc Hoa Kỳ áp thuế 46% đối với hàng hóa xuất khẩu của Việt Nam
