Đồng lòng cùng ủng hộ quỹ vaccine qua website chính thức

Đêm hòa nhạc trực tuyến quốc tế "Chia sẻ để gần nhau hơn" ngày 27/6 vừa qua với sự tham gia của các nghệ sĩ trong và ngoài nước cùng dàn nhạc giao hưởng Nhà hát giao hưởng nhạc vũ kịch TP.HCM đã được tổ chức nhằm kêu gọi ủng hộ quỹ vaccine phòng chống COVID-19 của Chính phủ.
Đồng lòng cùng ủng hộ quỹ vaccine qua website chính thức ảnh 1
Đồng lòng cùng ủng hộ quỹ vaccine qua website chính thức ảnh 2
Đồng lòng cùng ủng hộ quỹ vaccine qua website chính thức ảnh 3

Xuyên suốt chương trình cùng với những ca khúc bất hủ ý nghĩa, khán giả còn được nghe những chia sẻ ủng hộ của mọi người ở Hoa Kỳ, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Vương quốc Anh... Từ Unesco tới nơi chế tạo thành công vaccine Astra Zeneca, giáo sư Nick Brown - Đại học Oxford (Vương quốc Anh) cũng gửi tới Việt Nam lời chúc tốt đẹp và tin tưởng sáng kiến Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 của Việt Nam sẽ thành công.

Đồng lòng cùng ủng hộ quỹ vaccine qua website chính thức ảnh 4
Đồng lòng cùng ủng hộ quỹ vaccine qua website chính thức ảnh 5
Đồng lòng cùng ủng hộ quỹ vaccine qua website chính thức ảnh 6

Website chính thức www.quyvacxincovid19.gov.vn đã thu hút đông đảo tổ chức cá nhân quốc tế, kiều bào Việt Nam ở nước ngoài cũng như các tổ chức, cá nhân trong nước tự mình tham gia ủng hộ. Chưa bao giờ việc tham gia chung tay ủng hộ cho một chương trình ý nghĩa lại ấm áp, dễ dàng, thuận tiện như thế với một website thân thiện, dễ sử dụng cho tất cả mọi người. Thông qua website, người dân có thể tự mình đăng ký nguyện vọng và tiến hành đóng góp một cách dễ dàng dù ở bất cứ đâu. Ngoài ra, người dân có thể lựa chọn hình thức đóng góp trực tiếp cho tỉnh, thành phố, các cơ quan tổ chức cụ thể cùng những lời chúc đến người thân, bạn bè hoặc đội ngũ chống dịch tuyến đầu.

Đồng lòng cùng ủng hộ quỹ vaccine qua website chính thức ảnh 7
Đồng lòng cùng ủng hộ quỹ vaccine qua website chính thức ảnh 8
Đồng lòng cùng ủng hộ quỹ vaccine qua website chính thức ảnh 9
Đồng lòng cùng ủng hộ quỹ vaccine qua website chính thức ảnh 10
Đồng lòng cùng ủng hộ quỹ vaccine qua website chính thức ảnh 11
Đồng lòng cùng ủng hộ quỹ vaccine qua website chính thức ảnh 12

Mỗi người chúng ta hãy tự đóng góp trực tuyến trên website www.quyvacxincovid19.gov.vn. Từ nay đến hết 15/7, mỗi người đóng góp trực tuyến trên website không chỉ nhận nhận ngay giấy chứng nhận để dễ dàng chia sẻ tới bạn bè, người thân và lan tỏa hành động ý nghĩa mà còn nhận được phần quà hấp dẫn là voucher vé máy bay Vietjet trị giá 100.000 đồng khi ủng hộ từ 300.000 đồng trở lên.

Mỗi khoản đóng góp đều được Chính phủ ghi nhận và trân trọng, hãy chung tay để Việt Nam sớm đạt được miễn dịch cộng đồng. 5K + Vaccine vì một Việt Nam khỏe mạnh.

Dù chúng ta có ở bất cứ đầu trên thế giới, mỗi người vẫn là một chiến sĩ cùng đất nước chiến đấu chống lại đại dịch COVID-19, hãy chia sẻ để gần nhau hơn, để con trẻ lại được đến trường, để người cao tuổi được quây quần cùng con cháu, các doanh nghiệp có thể sớm đi vào hoạt động trở lại, để tất mọi người được sống, được trở về ngôi nhà lớn Việt Nam khoẻ mạnh, bình an và thịnh vượng.

Hải Anh

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Bộ Y tế đề nghị không phun khử khuẩn ngoài trời, không phun vào người

Bộ Y tế đề nghị không phun khử khuẩn ngoài trời, không phun vào người

Bộ Y tế đề nghị UBND cấp tỉnh chỉ đạo không thực hiện việc phun hóa chất, chế phẩm diệt khuẩn để diệt virus SARS-CoV-2 tại khu vực ngoài trời, không phun vào người. Chỉ phun diện hẹp khi xử lý môi trường khu vực có bệnh nhân COVID-19 tại cộng đồng.
Lạng Sơn: Ngăn chặn số lượng lớn thuốc tân dược không rõ nguồn gốc, xuất xứ

Lạng Sơn: Ngăn chặn số lượng lớn thuốc tân dược không rõ nguồn gốc, xuất xứ

Lực lượng chức năng tỉnh Lạng Sơn vừa phát hiện một xe ô tô bán tải đang vận chuyển 04 thùng carton gồm 600 hộp thuốc tân dược loại 30 viên/hộp với tổng cộng 21.600 viên thuốc dạng con nhộng với tổng giá trị hàng hóa khoảng 50 triệu đồng.
Quảng Ninh: Tiêu hủy gần 1.000 kiện thuốc lá điếu không còn giá trị sử dụng

Quảng Ninh: Tiêu hủy gần 1.000 kiện thuốc lá điếu không còn giá trị sử dụng

Chi cục Hải quan cửa khẩu Móng Cái vừa phối hợp tiêu hủy 985 kiện thuốc lá điếu gửi Kho ngoại quan của Công ty TNHH Trường Giang Móng Cái bị ẩm mốc hư hỏng, không còn giá trị sử dụng.
Bộ Y tế phân bổ 2,9 triệu liều vắc xin Covid-19 AstraZeneca

Bộ Y tế phân bổ 2,9 triệu liều vắc xin Covid-19 AstraZeneca

Bộ Y tế vừa có quyết định phân bổ 2,9 triệu liều vắc-xin Covid-19 AstraZeneca (đợt 15 và 16), cho 63 tỉnh, thành phố và 23 đơn vị. Số vắc xin này từ nguồn Việt Nam đặt mua qua Công ty VNVC và do Chính phủ Nhật Bản hỗ trợ.
Nghệ An: Liên tiếp phát hiện hàng nghìn dụng cụ test nhanh Covid-19 không có giấy tờ hợp pháp

Nghệ An: Liên tiếp phát hiện hàng nghìn dụng cụ test nhanh Covid-19 không có giấy tờ hợp pháp

Lực lượng chức năng tỉnh Nghệ An vừa phát hiện, tạm giữ 18.500 bộ dụng cụ, que test nhanh Covid-19 không có giấy tờ hợp pháp.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động